SSS benefits

Mga momsh good morning.... Ask q lng po kng abot pa po ung pgpasa ng maternity notification q ng aming employer, june 26 po naisubmit..ang Duedate q po ay Sept 12.... Wla p dw po reply ang SSS s employer q... Sa tingin nyo po mga momsh abot po kya aq, ngwoworry kc aq bka madenied po... Slmt po s ssgot......

2 Replies

Abot naman po siguro as ling as d kapa nanganganak or wla pang due date hindi mo pa kabuwnaan