c lip

Hi mga momsh gd pm po gusto kula ng huminge ng advice kakapanganak kupa lng po nung june 23 wla pa pong one month hung baby KO Alan KO NMan po na bawal akung ma stress ngayun peru na iinis ako sa lip ko nagpumilit kasi sya na dito patulogin yung mag asawang bisita nya sa bahay eh alam nman yang iisa lng yung kwarto nmin dinaman ako komportable na tumabi pa cla samin oh kahit sa sahig sila nahihiya po ako so kmi nlang po ni baby umalis at nkitulog dun sa kapatid ko na kapitbahay rin lng nman nmin. Anu po ba dapat kung gawin? Ang hilig kasi nya tumanggap ng bisita hindi nman po sa masama ugali ko peru Di ko po gusto pag may ibang tao sa bahay.

2 Replies

Luh sino naman yang mag asawang bisita na yan? Kamag anak ng LIP mo? Dapat po di na tumatanggap ng bisita pandemic ngayon saka wala naman kayong space to entertain

Mommy kausapin niyo po LIP niyo.. Kasi di niya po malalaman yung saluobin mo unless di niyo po sasabihin sa kanya😊

Related Articles