NSD delivery

Hi mga momsh, gave birth last 10/25, mag 1month na po bukas pero dnudugo parin po pero di man napupuno napkin, normal po ba un? saka advice din po na wag maligo ng malamig hanggang 3mos baka daw po mabaliw. Ano po masasabi nyo?

2 Replies

totoo ung huwag ka maligo ng malamig pero ung 3 months na katagal. di totoo un. nagfollow up checkup ka ba kay ob 2 weeks after mo manganak? ano sabi? ako kasi may follow up check up at i i'e ulit ako para check ung mga namuong dugo man.

2y ago

nung nag 1month baby kung dinudugo parin ako pero spot spot lng

saktong 1 month namin ni l.o wala na kong dugo