NB essentials

hello mga momsh. FTM here. wala pa kasi akong nabibiling gamit n LO and mag uumpisa pa lang ako bumili. pashare naman po nung mga una niyong binili para sa LO niyo and tanong lang po if ung diaper ba, mga ilan po binili niyo kasi feeling ko hindi naman ganun kadami kelangan sa NB lalo na pag mabilis lumaki. ok lang po ba if yung pampers sa photo ung bilhin ko? salamat po sa mga sasagot mga momsh 😊

NB essentials
1 Reply

this is a good bundle! what we got 1st for my daughter clothes swaddle blankets burping cloths and bibs toiletries( wash, cottons (rounds and tips), wipes, alcohol etc) towel lampin

4y ago

thank you momsh for sharing 😊