39weeks, may tubig na lumalabas normal po ba?

hello mga momsh, Ftm here po, 39weeks na ako, tas bigla nlng may lumalabas na tubig sken, basa nnman ung panty ko. sign na po ba ito na malapit na ako manganak, kanina masakit lang yung galaw ng baby ko sa chan ko, ngaun mejo ok na galaw na d na ako nasasaktan ulit. last check up ko nung tuesday close pdn daw cervix ko, hilab lang tas nawawala d natutuloy

1 Reply

hala baka panubigan mo na po yun. punta na po kayo ospital ngayon na, baka po maubusan si baby ng tubig