Diarrhea, 10 weeks pregnant and suffering from diarrhea

Diarrhea po na may kasamang pagsusuka pero wala po akong sinusuka, tips po sana (no meds) di pa po kasi nag re-reply ob ko.

1 Reply

vomiting could be 2 things. it could be morning sickness or may nakain na hindi maganda kaya nagkaroon din ng diarrhea. try kumain ng saging. consult OB by going sa kanyang clinic. may mga OB na you can message them if it is an emergency like naglalabor na. otherwise, they will not reply.