Dress na may tali

Hello mga momsh! FTM here. Bawal ba talagang mag dress na may tali? Everytime na mag susuot ako ng may tali ang daming nagagalit kahit kapitbahay🤦🏻‍♀️

7 Replies

hindi naman bawal. ako as a preggy nurse, ang uniform ko ay dress na may tali kasi yun ang preggy uniform talaga namin. wala namang nangyari and comfortable ako sa damit na yun. wag mo na lang pansinin.. mga pamahiin kasi yan nung unang panahon pa. wala namang ambag sa life mo ang mga kapitbahay nyo. wag mong stress-in sarili sa mga sabi sabi nalang nila.

grabe naman kapitbahay pati tali ng dress pakekelaman wag po kayong maniniwala sa ganyan mommy remove negative people sa buhay nyo tignan nyo po nagkakaron kayo ng iisipin kahit di naman dapat isipin iniistress nyo lang po sarili nyo

Anong connect nung tali sa pag bubuntis ? ako nga ganun dress ko healthy naman pregnancy ko at si baby 😊 wag ka maniniwala sa sabi-sabi ma , di na uso ngayon ang mga pamahiin. hihi ☺ ako walang sinunod sa mga yan haha 😄

parang nung preggy lang ako kasi may necklace ako (sentimental value kaya always ko suot) kesyo bubuhol daw ung cord sa leeg ni baby. mga marites talaga HAHAHAH

nagsuot naman ako ng blouse na may tali sa likod, ung niri-ribbon. wala namang nagcocomment.

Wala naman masama dun mi, magiging masama lang siguro pag sobra higpit at dika comfortable

kasi pamahiin nila na sasabihin daw pupulupot yung cord ni bby

9mo ago

no hnd po mga myth lng po yun reason bkt pumupulupot chord ni baby sa leeg nya dahil masyado makulit sa loob