High Lying

Hi mga momsh! Ftm here. 39 weeks pregnant. Need help! Hanggang ngayon kasi nakasara pa rin sipitsipitan ko. Tapos high lying pa si baby. Naglalalakad naman ako. Ano ba pinakamaganda at mabilis na paraan para bumaba si baby? Wala pa rin akong nararamdamang hilab. Thanks sa support! 😊

1 Reply

ano long advise ni ob? isa ping paraan is to eat pineapple po.

4y ago

Lakad lakad lang ang advice nya sa akin momsh. E parang hindi naman effective. Ilang minutes squatting at walking ba dapat? At gaano karaming pineapple in a day?