kinakabahan

Hi mga momsh ftm here, 1 month and 7days na po baby ko at babakunahan na si baby sa 20 at kinakabahan na po ako. Mga mommy anu po ang naging resulta sa inyong baby nilagnat po ba? at paano po eh care ang na injectionan na part kay baby o share naman po yung experience ninyo mga mommy.

1 Reply

Normal yung lagnatin so magready ka ng paracetamol. Warm compress lang din yung part na binakunahan. Also, you need to relax kasi pag taranta at kabado ka baka di mo magawa ng maayos yung dapat gawin.

4y ago

Thank you po so much❤️.