septate uterus

Hi mga Momsh, anyone here po na may septate uterus? Im on 12weeks and 6days preggy. ano po experience ninyo during pregnancy? Successful po ba?kinakabahan po kasi ako. Thank you sa makasagot.

4 Replies

mataas naman possibility na maging normal ang pregnancy but prone ka din sa miscarriage. Can be corrected via surgery. Also sa panganganak high possibility na cs if breech si baby.

4y ago

no, after.

me po diagnose as partial septate. kamusta na po pregnancy nyo?

Mommy, kamusta po ang pregnancy with septate uterus?

Kamusta po? Nakapanganak kna po?