Masakit na puson

Hello mga momsh, first time mom here. I'm at 36 weeks and 4 days today, ang mejo sumasakit ang puson ko. Tho it's tolerable, ask ko lang if it's normal or early sign na sya ng labor. Wla naman akong nafi-feel anything mkre thab that kaya naiisip ko baka umiikot lng si baby or sumisiksik na sya pababa. Any advice pls. Thanks!

1 Reply

Hi mommy. Sa ganyang age madalas tlaga sumakit ang puson kasi malaki at mabigat na si baby. Obseve nyo lng po lagi, pag tuloy tuloy ang sakit at pansin nyo na tumataas ang level ng pain then punta na po kayo sa hospital but at that weeks po hindi pa kayo full term.

3y ago

Thanks mommy! Im now at 37 weeks and 5 days