False contraction ?

mga momsh false contraction lng kaya itong nararamdaman ko 33 weeks and 2 days sumasakit puson ko ung parang dysmenorrhea 3 times na sumasakit pero may mga 10 mins more ung intervals nya.

2 Replies

Naramdaman ko yan sis mga 2 weeks ago pero dapat yung contraction na nafefeel natin ay hindi pasakit ng pasakit. Akin nun mga 20 minutes nagtagal. May tawag dyan eh nakalimutan ko lang ano. 😂 33 weeks pregnant din here! 😊

4y ago

hehe buti naman sis kung ganun lng nakakatakot kase 😅 salamat sis