Any tips para maglabor at mag-open na ang Cervix?

Mga momsh EDD ko na po ngayon July 18 pero di pa rin ako naglalabor at close cervix pa rin po ako. May tips po ba kayo para mag-open na ang cervix at makapaglabor na rin? Ayoko po ma-over due at ma CS kaya nagwoworry ako. #TeamJuly2023

Any tips para maglabor at mag-open na ang Cervix?
7 Replies

Avoid stress, walking at squat nakakatulong. Yan lang ginawa ko at stretching esp for pelvic area, wala akong kinain or ininom I gave birth 38weeks super bilis lang ng labor ko.