I'm finally a Breast feeding Mom

Hi mga momsh! Dumating na yung inorder ko sa Shopee na automatic breast pump. At na-solve nito yung issue ko sa inverted nipples ko. Naka pump ako ng 1 1/2 oz na breast milk for 15 mins. Okay na din kaysa wala akong napump.

I'm finally a Breast feeding Mom
7 Replies

Looking forward to this! Ngayon pa lang lumalabas gatas ko at sobrang hirap palabasin gamit manual pump. 5 days na si baby naka formula kaya sana wag sya masanay sa lasa. Pero ngayon napapainom ko naman sya ng breastmilk ko, gumagamit ako nipple cover since maliit nipples ko and nasanay na sya sa tsupon. Gusto ko na mag produce ng maraming milk for baby. Parang di pa kasi madami nakukuha nya saken kasi iyak parin sya ng iyak. Congrats po! 🥰

Mommy, push nyo na po ung EBF c baby.. more sabaw more milo and.drink natalac 2capsules a day very effective po sakin. Kya lang iwas muna ako sa mga sabaw2 kasi ang dami na ng milk ko di pa dumating ung pump ko.. tapos di kya ni baby ung milk supply ko, though malakas xa dumede pero dami pa rin milk.. anyway mommy, mgpump ka po ung tym na kelan naga dede c baby pra po ma stable ung milk supply nyo.. electric pump po ba yan??

Wow congrats po. Madami dami na yun sis ako noong first time ko magpump mas konti pa po diyan. Dadami pa po yang supply niya basta palatch niyo lang po at pag nagssleep si baby pwede po kayo mag pump.

Congrats mommy, enjoy your breastfeeding journey ❤️❤️❤️❤️

Congratulations po mommy on your breastfeeding journey. 💕

Oo nga mumsh ok nayan kesa walang mapadede kay baby ..

Congrats po platch mo po kay baby para dumami