Automatic Breast pump

Im looking for nice automatic breast pump, yung okay sana quality na hindi ganun kamahal. may makakapag recommend ba kung san ako pwedeng bumili? Thank you!

12 Replies

May pa-give away din po Ang Pampers Campaign na Woop Mama Club ng Avent Breast Pump ay madaming prizes pa. Join ka din po kase sure di olats dahil matik nagbibigay sila ng 100peso voucher sa lazada. Join ka po to know more. 👇👇👇 https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=247545&lang=

meron yung supwr mura na Real Bubbee,im not sure if yan talaga un correct spelling nun brand,mganda naman pero pagsabay mo gagamitin yung pump medjo mahina kaya better one pump lang at a time,mas maganda invest ka talaga sa magamdang brand,mahal pero kung matagal naman magagamit

Hello mamshie, meron po akong Dr brown unused feeding bottles for sale and breastpumo na bebe ang tatak. Baka po bet mo po. All brand new po.

Search nyo baby mama sis. Sale sila this aug kasi breastfeeding month. Meron sila tig 1500 na dating mga almost 3k...

Hi mommy.. Gamit ko po wisemom pocket.. Very affordable and maganda naman po suction😊 you can buy it po sa babymama.ph😊

Medela po gamit ko. Super nice kasi talagang daming milk lumalabas kasi maganda suction niya.

Shoppee po madami. Pero syempre always check the ratings and reviews para sure na di mas scam

Shoppee po madami. Pero syempre always check the ratings and reviews para sure na di masscam

Meron spectra sa shopee Directly from korea. Mas mura pero walang warranty.

Sa lazmall sis madami