BROWN DISCHARGE, 6WEEKS PREGNANT

Hi mga momsh! Does anyone here had an experience of having brown spotting at 6weeks?I had my tvs yesterday and my heartbeat na c baby at 5weeks and 6days.. now I'm at 6 weeks but having brown discharge.. sabi nmn ng ob ko mganda nmn ang kapit ni baby

4 Replies

ganyan din ako sis, spotting din 3 weeks na, light pink to brown pero sabi ng OB ko okay lang yun basta okay si baby, makapit. marami daw kasi factors ang spotting. sis, i suggest that you consult your OB, para bigyan kaw ng meds. ako i take mga pampakapit at relaxant meds: duphaston, heragest, duvadilan and vitamins. any spotting dapat pa check mo pa din sis.

11mo ago

any update mii? kamusta? 6 weeks 6days nq ngaun, same tau nag spotting din aq 5days n nakalipas, pero 1day lng spot q light bleed lng. worry lng kz s 26 p follow up check up q for 2nd tvs

yung sakin nga is my blood clot ako tapos maraming meds yung binigay sa akin yung ob na pangpakapit kay baby tapos iwas2 mo na sa mga gawaing bahay yung palaging nag lalakad advice sa akin ng ob ko is 2 weeks bedrest po☺️☺️ nasa 11 weeks and 2 days na po yung baby ko po

ako din gnyan Blood clot pa nga Pero pag umiihi lang aki di tumatagos Sa Panty ko . Ewan ko nga Bat ganun pero ndi naman Lagi .. Nakakakaba Lang pag may ganun Kung anu anu lang maiisip . Gusto ko pacheck up pero Lapit na 13 Kaya Antayin nalang . hopefully sna okay oa si baby .

11mo ago

ok nmn n ako now sis so far.. nwala dn xa eventually, inom lng pampakapit then bed rest, iniwasan ko mg lakad ng lakad

Kala ko ako lang nakakaramdam ng ganito 🥺 marami din pala 🥺 pray lang mga mamii always pray lang talaga 🙏😇