CAS not required?

Hi mga momsh! Di ako nirerequire ng OB ko na mag CAS. Okay lang kaya yun?

25 Replies

Ok lang nman momsh. Usually ksi c OB nman nag sasabi nyan pero mas ok din ksi mag pa CAS ksi makikita dun kay may abnormalities c baby.

Yes mommy hindi required ni OB. Kasi makikita naman nila agad sa ultrasound kung okay si baby. Pero pwede mong ipagawa if gusto mo.

Kung hindi naman po high risk pregnancy okay lang na wala..pero pede nyo po i request s ob nyo kung gusto nyo po para maka sure.

Hndi dn ako nirequired sa 1st pregnancy ko pero i told my OB na gusto ko mgpa CAS at the same time to check the gender

yes po ok lang 🙂 kung hindi po kayo high risk or di kayo masyadong worried sa development ni baby e no need na po.

Sakin din po hindi nirecommend pero nagpaCAS pa din ako. Gusto ko po kasi talaga masure na okay si baby.

Ok lang naman po yun kung di po kayo nirequired. Ako din po noon di rin po ako ni require ng OB ko po.

Yes po mam. Option niyo po kung ipapagawa niyo or hindi kasi medyo pricey ang CAS

kng 1st baby nyo sana mgpa CAS po kayo para makita nyo po kung ok si baby.

Nirequest ko po kay OB magpaCAS, inisched nya ako pag 26weeks na daw.