37 weeks and 6 days

Mga momsh. Dapat na ba ko magpunta sa hospital. Sobra na kasi manakit baba ng tyan ko kasabay ng paninigas. Kanina pa sya hapon ganto. From 2pm until now. Sa monday kasi ibbgay ang schedule ko for cs that week din daw ako i-cs sabi ng ob ko. Kaso kahapon pa naninigas at sumasakit tyan ko. Nawawala naman pero ngayon simula nga kanina hanggang ngyon masakit sya at patigas tigas. Ano po ba need ko gawin mga momsh. CS kasi talaga ko fromy 1st pregnancy.

37 weeks and 6 days
1 Reply

Magpunta na po kayo para mamonitor kayo. Mahirap po pag inabutan kayo lalo na cs pala po kayo