Aug. due!!

Hello mga momsh, dahil kabuanan ko ngayung August, (aug.21 via lmp, and aug.31 via pelvic ultrasound) noong Aug. 1 nag pa IE na ako at 1cm palang.. then after a week bumalik ako and hndi Mona ako nagpa ie, then noong aug.15 nagpa ie nanaman ako, and 3cm n xia, Taz gi paslakan na ako ng primrose.. Mula noon mas madalas na contraction ko na pag nagcocontraction sobrang sakit NG pwerta ko.. pero nawawala at mamaya babalik nanaman, kahapon Ang daming lumabas na mucus nakita kolang CIA nung pagktapos ko maligo.. Pero hanggng ngayun hndi pa ako nanganganak,, always din ako nag exercise...

1 Reply

Squat po sabayan nyo ng inom ng sariwang itlog at coke.. Effective yan

4y ago

Cge sis ung zero sugar nlng inumin ko.. salamat sa tips sis☺️