Confused About My DUEDATE

Hi mga momsh, confused lang ako kung ano ba talaga susundin ko.. Sa LMP ko kasi ang EDD ko is May 11, 36 weeks and 5 days na siya now.. Pero sa Ultrasound ko ang EDD ko is May 24, 34 weeks and 6 days siya now.. Almost 2 weeks pagitan.. Natatakot tuloy ako di ko alam baka overdue na pala ako or di pa naman pala pagdating ng edd ko sa may 11.. Di ko alam kung ano susundin ko.. Sino po may same experience sakin??? Pa advice naman po. Slamat..

1 Reply

Kadalasan po ang sinusunod ng OB is yung first transvaginal ultrasound po ninyo