Hospital

mga momsh ! cnu nagpapa check up sa inyu sa fabelLa , any update? di na daw kasi ntanggap ng di taga Manila , totoo ba un? nkkastress na?

2 Replies

Try mo sa mother & child pero sobrang strict sila don ngyon pero alam ko pwde kahit di taga manila.

4y ago

dko lng sure ngayon last week lng ako nagpunta don may nanganak di naman taga manila sobrang balagbag nga ksi lalabas na ung baby di pa nila inaasikaso snasbi nila di pa naman daw lalabas ilang minutes lang lumabas ung baby andon kaming lahat pati ung mga bagong panganak na buntis. Siguro kaya di na tumatanggap ng hndi taga manila dahil sa covid.

My kaibgn ako jn na nganak pero taga dto cya sa Cavite.

4y ago

Last year po