vaginal bleeding after pooping

Hi mga momsh. Cno po naka experience dito ng bleeding after mag poop. Yesterday na rush ako sa ER kse mag bleed ako after mg poop. Na pwersa ako sa pag ire. Thank God okay nman kme ni baby pero under observation at binigyan ako isoxilan. Cno po sa inyo naka experience ng same case like me. FTM at 23weeks. Thank you mommies!

1 Reply

Wag na wag po iire masyado madam mainam po uminom kau prune juice pra ma poop po kau.