1st Bday And Dedication

Hello mga momsh cno po dto oct ang 1st bday ni lo? Anu pong plan nyo? Gang ngaun kc d pdn namin alam anung gagawin sa bday nya. Actually dedication at bday yun. Sa panahon ngaun d na pde ung pabonggang celebration kelangan na ng social distancing. Nagbawas ndin kme ng visitor sa list ? pahelp nmn mga momsh

1 Reply

last month sa baby ko 1yr, kami lng at dito lng kami sa bahay ,mahirap na maraming tao sa panahon ngayon hindi safe ,bawi nlng kami next yr pag ok na ang earth....

4y ago

ang weird kc kung sa bahay din ung binyag 🤣 Kaso sa panahon ngaun kelangan iwas sa madaming tao