paninigas ng tyan

Mga momsh, buong araw na matigas tyan ko lalo na sa bandang sikmura. Galaw ni baby mejo nabawasan din, normal ba to sa 35 wks 4days pregnant?

1 Reply

Pacheck po kayo baka kasi nagppreterm labor na po kayo. Nagkaganyan rin po kasi ako before 34w ako nun. Naninigas sya and parang busog ako lagi, di ako comfortable sa tigas nya. Akala ko normal kasi gumagalaw si baby pero pagIE sakin mababa na daw po pala kaya pinagtake ako ng pampakapit and pinagbedrest.