Feeding Bottles

Hello mga momsh. We bought 1 pigeon feeding bottle and additional 3 pigeon slim neck nipples. Ask ko lang sana kung okay lang ba yung pigeon na brand para sa mga baby? Mejo pricey kasi kaya yan lang muna binili namin and we want to try it first kung okay ba kay baby. And kung meron kayang other brand ng feeding bottle na compatible sa slim neck nipples ni pigeon since pricey nga sya? Sana may makasagot. Thanks po.

1 Reply

Maganda po talaga kapag branded mommy mas safe kasi materials for baby 😅 may nag gift din sa baby ng pigeon baby bottle