Milk tea

Hi mga momsh, bawal po ba tlaga satin ang milktea?? :(

10 Replies

Sabi sakin ng OB ko wala naman daw bawal lalo na nung kapanahunan na naglilihi talaga ako pero wag lang daw abusuhin. Dalas ko mag milk tea nung buntis ako siguro mga 2x a week kasi talagang kinecrave ko siya, nirerequest ko nalang na ontian lang yung tea na nilalagay tapos more yogurt kaya di ko nalalasahan masyado tea kapag umiinom ako. Hehe

5y ago

Pero nung kabuwanan ko na, tinigilan ko na. Wala lang... di na din kasi ako nakakalabas gaano para makabili ng milk tea. Haha