babybump

mga momsh bat ganon 7months na babybump ko pero parang ang liit padin? baby boy ang baby ko last ultrasound ko july 10 po

2 Replies

Momsh mas okay po na maliit ang baby bump kesa sa malaki. As per my ob po ako malaki na 34 weeks day 2 pero sabi sakin lalaki pa hanggang 37 weeks. So okay lang daw po yan na maliit kasi lalake pa po yan bago ka manganak tsaka basta healty si baby, nothing to worry po kasi minsan sa loob malaki pala si baby mo di lang halata sa bump mo

As long as okay naman si baby, okay lang yan momsh. Sa akin din 7 months na para lang akong busog yung manganganak na ako tsaka siya biglang lumaki hehe