Breastmilk supply

Hi mga momsh based on ur experience kelan po kayo nagkaron ng stable milk supply? Ung hnd na sumasakit, ung hnd na tumitigas? Im on my 3rd week pure breastfeeding madalas gmgamit ako ng Dula (ung pangsalo ng let down milk) while dumedede si baby sa right boobs snsalo ng pump ung milk sa left boobs ko. Super lagkit at irita na minsan dalhn sa init ng panahon, pero knakaya para kay baby ❤️

1 Reply

Me mga 1week plang dami ko na milk and nag lilake sya lage kya Ang ending palit damit. Until now 2mos na s baby