philhealth status

Hi mga momsh balak ko kasi magpachange ng status ko sa philheatlh from voluntary to indigent sana kasi wala naman stable na work ano po ba pinagkaiba ng benefits ng indigency sa voluntary? Nagdadalawang isip pa kasi ko pumunta sa philhealth office namin dito nagbabaka sakali lang ako na may nakakaalam dito sa group 😊 thanks in advance...

1 Reply

Voluntary po is kau pa din maghuhulog monthly.. Indigent po is philhealth pangmasa yan un sagot ng govt. Pwede po kau magpply nyan kun wala sa brgy nyo magdirect kau sa philhealth