2 weeks nang nagtatae

Mga momsh bakit po kaya d humihinto sa pagtatae si baby? 3x na po kami nagpabalik balik sa pedia niresetahan na rn po ng metronidazole pang amoeba dw pinalitan na rn milk nya ng lactose free pero until now nakaka ilang tae pa rn sya sa isang araw pero pa konti konti. Dko n po alam ggwin ko please help.

1 Reply

Try nyo po ipacheck up sa iba. Ang baby ko po 4mos pag nakkita na watery yun poops nya inaadjust ko po yun milk nya