Magkano inabot ng panganganak mo?

Hi mga momsh! Baka pwede nio ishare kung magkano, saan at kailan ang panganganak nio para magkaroon ng idea ang mga mommies dto. Salamat po! Simulan ko po ah 😊 Emergency Cs , DAsma cavite med center, 88k with philhealth

57 Replies

bat ganun ang mahal ata ng package ng OB ko 70k to 80 daw normal delivery 120k to 130 ang CS lipa batangas ako now nung narinig ko ung package parang mahuhulog ako sa upuan ko sarap tuloy umuwi ng davao at dun manganak expect ko nasa 30k lng.

4y ago

sino po sainyo dto ang manganganak sa Medix Lipa? ano po package sainyo??