lf

Hello mga momsh .. baka meron po kayong mga preloved na damit ng babygirl .. newborn po .. bilhin ko na lang po .. wala pa po kc gamit c baby ko .. sana po yung mura lang .. kc as of now dipa po kami nakakarecover sa sunog na ngyari samin .. may mga nabili na kasi ako dati pero di naman po namin nasalba ..

5 Replies

mommy pm nyo po aq bigay ko yung damit nang baby ko kaso mga nsa 3 to 6 mos na pinagliitan na kc nang baby ko meron dn nman syang png newborn.Pm nyo po aq sa fb ko Jay Ann Toyor pra po msend ko yung mga picture incase na gxto nyo.

5y ago

Thankyou po sis .. sige po pm kita

Mommy taga Muntinlupa po ako, try ko kausapin si hubby kung okay lang ibigay sayo yung mga nb clothes ni baby. Be strong po. 🙂

5y ago

Nasa muntinlupa din po ako ngaun mamsh .. hehe salamat po ..

Kelan due mo momshie??

5y ago

Sa january pa mamsh .. mejo matagal pa po

Saan po loc niyo?

Location mu?

5y ago

Nueva ecija aq...if malapit k lng sana...baby girl den saken..sa dec ang duedate q