Rushes

Mga momsh baka meron po kayo pwedeng irecommend sa akin na pwedeng ipahid dito sa rushes ng baby ko. Di na po kasi tumatalab sa kanya yung calmoseptive bayun na cream. Lumalaki na kasi yung rushes nya sa tuytoy. Plss help

Rushes
13 Replies

Try nyo po yun Bepanthen Protective nappy cream super effective sya. Pag may nakikita akong rashes pinapahid ko agad yun khit sa mukha at nilalagyan ko din nyan every palit ni baby ng diaper. Tpos try nyo mag iba ng diaper bka di din hiyang si baby. Usually every 3 hours ang palit ng diaper pero kung nakitang puno na sya kelangan palitan na agad. Sa morning pagka gising inaalis ko agad yun diaper ni baby at nililinis tpos hinahayaan ko ng 10 minutes na walang diaper para makahinga yun skin ni baby.

Palit ng diaper every 2hrs at hugasan muna ng water tapos lagyan ng cream.... Effective sa akin

Try niyo po ang tiny buds nappy cream. Effective po siya sa baby ko 😊

Desitin or Rashfree sis.. Pero mas hiyang ng baby ko Desitin.

Calmoseptine....after bath tuyuin maigi tapos lagyan ng calmoseptinr

Ayaw na sa calmoseptine? Natry mo na ba Lucas Papaw?

Drapolene or rashfree po

linisin nio maige sis

Fluocinonide momshie

rashfree sis try mo