Gamot sa bulate

Mga momsh. Baka meron may alam po sainyo ano pwede ipainom pag meron bulate ang bata. 7yrs old po. Hirap po kasi sya makatulog. Salamat po sa mkakatulong.. #advicepls

9 Replies

Ipacheck mo siya sa pedia mi. Tama po mommies dito na may right medication at dosage depende sa age ng bata at timbang. Wag basta magpapainom at baka sa kung saan lumabas ang bulate instead na sa puwet. Naexp ko yan sa panganay ko. Nagpamigay ang barangay health center ng iinumin ng bata, ending sa bibig ng anak ko lumabas. Katakot talaga kasi parang nachochoke siya nun bago niya nailabas at buti talaga nnailabas niya. 3 years old lang siya nun. Since then, pedia talaga para sa right medication.

Related Articles