6months baby girl

Mga momsh baby ko kasi 6 months na pero di pa sya maruno g umupo and gumapang. Nakaka roll naman na sya. Pero sabi kasi ng pedia nya dapat daw marunong na sya umupo on her own. Should I be worried? Sa pag kakaalam ko kasi iba iba ang development ng baby.eron ba ako need gawin para matuto baby konumupo? Please help po. TIA

1 Reply

Di nman po minamadali yan pgupo nya kusa po yan tska 6month p lng po sya baby ko 8months sya natuto

4y ago

Thank you momsh. Yung pedia nya lasi parang nagulat pa nung sinabi ko na di pa nakakaupo si baby.