Baby bump?

Hello mga momsh! Baby bump na kaya ito? 😊 2 months delayed but negative in pt. Never been delayed ng ganoon katagal. Di pa ako makapagpacheck up kasi wala pa yung obgyne kasi nagkasakit. Thankyou mga momsh!!! #respect#firstbaby #1stimemom #bantusharing #pregnancy #advicepls #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Ilang beses ka na po nag PT? try mo po ulit ung pag gising sa umaga

4y ago

3 times na po. sabi kasi ni doc pa ultrasound daw ako pero wala pa kasing ob kaya di pako makapagpa ultrasound