Baby bump?

Hello mga momsh! Baby bump na kaya ito? 😊 2 months delayed but negative in pt. Never been delayed ng ganoon katagal. Di pa ako makapagpacheck up kasi wala pa yung obgyne kasi nagkasakit. Thankyou mga momsh!!! #respect#firstbaby #1stimemom #bantusharing #pregnancy #advicepls #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Ilang beses ka na po nag PT? try mo po ulit ung pag gising sa umaga

4y ago

3 times na po. sabi kasi ni doc pa ultrasound daw ako pero wala pa kasing ob kaya di pako makapagpa ultrasound

Try nyo po ulit 1st ihi sa morning or better pa check up na po :)

4y ago

thankyou sis 😊