G6PD confirmatory

Mga momsh ask qu lang po kung hanggang ilang bwan po c baby pwde mg pa confirm sa G6PD ??,9 months na po kc baby qu pero d qu pa po kme nkkapag pa confirmatory, dahil sa wlang wla kme ngaun ee..

1 Reply

Anak ko baby pa sya nung first confirmatory nya then 9yrs old nagpa confirmatory ulit sya kasi nagpacheck up kami sa pedia hematologist dahil grabe naging putla nya last year since new patient sya don kea nag req sya ulit ng confirmatory test ulit