Thrush nipple

Mga momsh ask q lng bka my nakaexperience ng thrush nipple..anu po mbsang gamot??

1 Reply

Mainam na ipacheck mo sa doctor kasi maaaring hindi thrush nipple yan. At kung oo, nabasa ko na ang gamot ay antibiotics. Ipacheck mo agad mommy kasi pwede magkaroon naman ng oral thrush si baby at masakit yun.

3y ago

kc nung lgi ndede anak q lalo po kcng nangangati pbalik blik nlng kc..at nilnis q dn bibig ng anak q nde p kc marunong mgtoothbrush