Leftover Yogurt

Hi mga momsh ask q lang pano nyo kini keep ulit ung tirang yogurt., ? Konti lang muna kc binibigay q kay lo., And ilan days pd pakain kay Lo once na open na.,? Thank you.,

2 Replies

just like yakult, kaya maliit lng ang bottle, kasi mag active good bacterias yon... kaya isang inuman lng tapos tapon na... pag di naubos, tapon na kagad... kasi mapapanis kagad.. 😊😊

di po kinikeep ang leftover yoghurt... kasi may active bacterias yan, once opened, consume immediately... di pwede nagtatagal.. kasi mapapanos agad yan in matter of minutes lng..