Byahe

. Mga momsh ask lng po.. pwede na ba ibyahe ang 1month baby ko from batangas to pasig commute po?.. ung biyanan ko kse gsto talaga nya kami isama sa pasig magbabakasyon kse xa dun gsto nya daw maalagaan kmi dun.. pwede na kaya? ..sino ditong 1 month pa lng naibyahe na ng mahaba LO nyo?tanx

4 Replies

Kung icocommute mo expect mo lahat ng pollution...its up to you parin...baby ko nilalabas ko na 1week plng sya nun sa mall lang naman and taxi papunta at pauwe...binyahe namen sa jeep 2mons na sya, 3mons sa tricycle...yun lang palagi ko concern eh usok lalo pag nag lakad kame may makasalubong kame naninigarilyo....pag may ganun sinisita ko.

Thanks momsh.. ok lng nmn po cguro..mula samen bus na aircon then itaxi ko na lng gang sa pupuntahan..

ako sis.. naibyahe ko na.. as long as ok kay pedia pwede. 😊 kahit mag eroplano pa dae pwede. hehehe

Pwd nman po sakin nga po dati 1 month po baby q galing pa po Kmi province ppunta d2 Manila