Umiiyak Kahit Tulog

Mga momsh ask lng po normal lng po bah na umiiyak yung baby sa gabi kahit busog, naka. Change diaper naman...pa help panu po makatulog nang maayos ang Baby ko.. 😥

4 Replies

napapa burp nio po ba ng maayos? minsan po momsh, umiiyak din si baby pag may masakit sa kanya. pwede rin naman na naghahanap siya ng love at attention. if breastfeed po si baby, mas mababawasan ung pag iyak niya kasi mafifeel niya ung contact ninyong dalawa. offer your breast po, napakalaking tulong lalo sa colicy baby.

Ilang month na po si baby nyo? Kung 1month pa lang po siya, that's normal tas lagi siyang nag iinat na may kasamang ingay tas namumula.

4y ago

Hindi ako breastfeed momsh.. Nawalan ako ng gatas nung 1 month plng sya...5 months plng sya ngayun

Yesnormal naman sis pero check mo tiyanniya bka my kabag

bka po may kabag mommy

Related Articles