Sugat sa Siko

Hello mga momsh, ask lng po. Nadapa po kasi si bby ko nung nakaraang araw nagkasugat po siya sa siko at ngayon ay medyo may kaunting nana at pabalik balik po lagnat, ano pong pwedeng i apply na cream? 1yr and 6 months old na po si bby. Thank you po sa makakasagot ❤️

Sugat sa Siko
4 Replies

Hello. It's not normal magka-lagnat sa simpleng sugat. It's actually alarming. Kaya pacheck niyo na po sa Pedia. If may nana meaning infected yung wound, at yung infected wound ang nag cause ng fever niya. Make sure po muna if yung infected wound ang causes ng fever at yung infection po muna ang gamutin before treating the wound. Baka mamaya close or healed na ang wound niya pero yung bacteria or germs na nag cause ng fever nasa loob na ng katawan niya, mas lalo po kayong mamroblema.

check up po kasi nagka infection na si lo mo po at nilalagnat na sya dahil dyan.. punta sa pedia at magpatingin 😊

ipacheck up po. maynredness sa palibot ng wound nya aside sa may konting pus, that means infected yung sugat.

thank you momsh

Related Articles