Totoo bang may effect sa baby kapag nadapa.(natalisod)

22weeks na po ako .un expected po na nadapa (natalisod..pero pa side,siko kamay ko tumama sa lupa..hndi nmn po sumasakit tyan ko, balakang ko.and wala din .dugo na lumalabas sakin....malayo hospital samin...kung wala nmn po sign ng masakit.may posibilidad na safe si bby..

6 Replies

so far mii wala naman po. kasi ako padapa pa and nakanto yung tummy ko buti naunahan ng kamay ko kaya di ganun kalakas. ok naman po si baby, 22 weeks na din now

hindi naman mi. pero for your peace of mind do visit OB para makapag UTZ ka.

Mukang ok nman mii c baby kc siko at kamay mo tumama ,d sya direct sa tyan mo.

natalisod din ako kanina buti nakahawak ako agad

ingat mii palagi

wala po