Sipon

Mga momsh ask lng po my baby is 1week old sinisipon po kc ng malala i mean sige sya bahing at nagluluha na ung eyes nya kaka awa ano po ba pwede igamot?or pwede nabpo ba sya mag gamot like mga celine? Pa advise po pls..

2 Replies

Pag ganyan po nagluluha at nagbabahing anti allergy po inaadvse ni Doc. Binibili ko pi cetrizne alnix and salinase drops po.. Once a day lang po cetrizine alnix and 3 times a day patak sa ilong ni baby 2-3 drops lang po.

4y ago

wag kayo maniniwala dto mas maganda pa din makita ng pedia ang baby nyo bago maresetahan... iba iba ang mga babies. tinitingnan muna yan bago painumin ng kung ano man. hindi po kayo pananagutan ntoh pag may nangyari sa baby nyo

pa check nyo na po sa pedia sis..1 week old dpo tau pde magbigay ng kng ano ano na gamot.better pa din po pa check sa pedia