Allergy???

Mga momsh ask lng kasi lagi my lumilitw sakin parang kagat ng langgam madlas na lumilitaw sakin tpos makati pa. Diko tuloy alam san ako allergy if allergy man yan. Lilitaw tpos kusa na namang mawawala. Kinakabhn tuloy ako.

Allergy???
1 Reply

Preggy? Will, its normal momsh. Yung iba walang lumilitaw may iba umiitim ang kili2, yung iba naman sa batok o sa boobs o nagka streachmark ang boobs. Iba2 tayu ng dinadala saoag bubuntis. Ako is strechmarck lng sa tyan yung kumitaw, wala namang iba.