Almoranas

Mga momsh ask lang sino po dito naka experience na magka almoranas after manganak? Pinatanggal niyo po ba? Magkano po nagastos niyo? tia

1 Reply

Hindi po. Kusa din po sya lumiit. 😅 try nyo po hot water with xhopped garlic tapos lagay nyo sa timba. Mga ilang minutes. Effective po

2y ago

hindi nyo po iloloblob ung pwet nyo,ung garlic po ung ihahaalo sa water na nasa timba then uupo kau sa timba paramg steaming. Need po mausukan.