almoranas

Hi po , sino po dito nakapagexperience na magkaroon ng almoranas habamg nagbubuntis? Parang magkakaroon po kasi ako :( worried po ako.. ano po ang ginawa niyo nung nagkaroon ng almoranas?? TIA

2 Replies

Punta ka nang OB sis para ma treat yab safely baka magsuffer ka lalo pag tumagal Pa like din momshie. ☺️☺️☺️ https://community.theasianparent.com/booth/359613?d=android&ct=b&share=true

5y ago

Wag masyado yung meat po, dapat more on gulay po then yung mga pagkain di nakakapagpatigas nang poop. Iwas ka din sa maaanghang. Then oily foods po medyo iwasan mo, kasi dapat ma produce mong tae is di basa di din matigas yug sakto lang, mag swell kasi yung labasan nang poop

Hi meron din ako pero maliit lang. Normal lang daw kasi napapaire tayo pag jumejebs. After daw manganak medyo lalaki pa ng konti. Itulak lang daw papasok