Classic Cut or Bikini Cut?

Hi mga Momsh! Ask lang po and survey na rin.. Which do you prefer for my 2nd delivery, Classic Cut or Bikini Cut? First baby ko po kasi ay Bikini Cut.. Gusto ko sana yung mas mabilis magheal. Pls help. Thanks?

9 Replies

From what I know po i fofollow lang ung dating incision and yun lng dn yung bubuksan pero case to case basis pag emergency cs kasi classic cut or ung vertical line.

5y ago

Yng classic cut po kasi usually png emergency cs lang tlaag sya parng old version kaya yung iba ng rerequest bikini cut kasi mas maganda yung ichura nya kasi pahiga sya. Pero when it comes to healing process mas madali mag heal ang classic cut o vertical.