baby Bag

Hi mga momsh ,ask lang po pwede naba iBaby bag ang 3months old ?

16 Replies

Hi mommy, did you mean a baby carrier? 🙂 It depends actually which baby carrier you want to use. Meron kasing type like the SaYa Carrier na puwede for newborn and up. 🙂

Agree ako mommy mas safe ung saya na baby carrier kasi pag ung normal na baby carrier lang d pa cia safe kasi d pa kaya n bay ung neck and back niya..

5y ago

Welcome po! 😘

For me no pa mommy parang masyado pa malambot si baby ang liit pa mommy Baka mag Ka prob.sa bone structure Niya..

Opo .. May design nAman po para sa 0-6 months infants po yung brand name nya

Thank you po mga Momshie❤😍

Yes naman po

Yes po

Yes

yup